จับตาดู คอนโดใหม่ Rhythmรางน้ำ หนึ่งเดียวในปีนี้ มีอะไร Surprise

rhythm-rangnam

จับตาดู คอนโดใหม่ Rhythmรางน้ำ

มาจับตาดูกันต่อค่ะ “Rhythm รางน้ำ” คอนโดไฮเอนด์ของ AP ที่มีหนึ่งเดียวในปีนี้จะออกมาในรูปแบบไหน? จะมีอะไร Surprise ให้ตื่นเต้นกันบ้าง? จากการแถลงข่าวเปิดตัว “Rhythm รางน้ำ” ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4.xx ล้านบาท และด้วยทำเลที่เด่นเรื่อง Mass Transit คลอบคลุมทุกการเดินทาง ทั้ง BTS, Airport Link, ทางด่วน, ทางลัดต่างๆ ก็นับว่าน่าสนใจอย่างมาก
คอนโดrhythmรางน้ำ
“Rhythm รางน้ำ” ราคาเท่าไหร่ ?
“Rhythm รางน้ำ” เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise สูง 28 ชั้น 386 ยูนิต จะเห็นได้ว่าจำนวนยูนิตค่อนข้างน้อย จึงมั่นใจได้ในเรื่องความเป็นส่วนตัว ทีมงานได้ยินมาว่า จากงานแถลงข่าวโครงการนี้ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 6.xx ล้านบาท ในขณะที่ป้ายเปิดตัวโครงการอยู่ที่ 4.xx ล้านบาท ส่วนขนาดห้องนั้นจะเริ่มต้นที่ 28 ตร.ม. ทำให้รู้ว่าราคาเฉลี่ยจะอยู่ประมาณ 140,000-170,000 บาท/ตร.ม. ราคานี้ก็ไม่ได้เป็นราคาที่สูงมากนัก หากเปรียบเทียบกับคอนโดโครงการอื่นๆ ในย่านใกล้เคียงที่เปิดตัวไปก่อนหน้าแล้ว
คอนโดRhythmรางน้ำ
ราคาแบบนี้ จะจัดเต็ม Facility แบบไหน ?
เรื่องส่วนกลางและออกแบบตกแต่งโครงการภายใต้แบรนด์ “Rhythm” นั้น เรียกว่าครีเอทมาแบบจัดเต็มสุดๆ ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สังเกตได้จากพื้นที่สวนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น “Rhythm รัชดา-ห้วยขวาง” มี Lobby ที่กว้างถึง 1,000 ตร.ม., “Rhythm พหล-อารีย์” มี Long Yard Garden ทางเดินหน้าโครงการที่โอบล้อมด้วยต้นไม้ จึงทำให้เชื่อได้ว่าทุกตารางเมตรของ “Rhythm” ผ่าน “การคิด” มาอย่างจริงจัง ไม่ได้ซ้ำซาก ขาดความโดดเด่น คือแค่มองจากโครงสร้างตึกภายนอกก็น่าสนใจแล้ว
rhythmรางน้ำ
ส่วนกลางที่น่าสนใจและเป็นที่จับตามองของ “Rhythm รางน้ำ” คือ “Facility 3 แห่ง” จัดเต็มความร่มรื่นให้ทุกตารางเมตร โดยสวนจะถูกแบ่งกระจายเป็น 3 สวน อยู่ใน 1st Floor, 6th Floor และ Roof Top ของคอนโด ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และจัดสรรปันส่วนให้เป็นพื้นที่พักผ่อนให้ผู้อยู่อาศัยทุกยูนิต เรียกว่ากระจาย Facility สวนสวยอันร่มรื่นนี้อย่างทั่วถึงเลย
Unit Type ใหม่ จาก “Rhythm รางน้ำ”
ในปีนี้ AP มีแผนเปิดตัวคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้งหมด 6 โครงการ ซึ่งจากการร่วมทุนกับ “Mitsubishi Estate Group” บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากญี่ปุ่น ทำให้ AP เลือกที่จะผสานความเป็นญี่ปุ่นในการออกแบบตกแต่งภายใน และสถาปัตยกรรมภายนอกจะสะท้อนให้เห็นถึงการรับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมาผสมผสานอย่างลงตัว กลายเป็นเอกลักษณ์ใหม่อันเป็น Concept Design ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงการพัฒนาพื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่ามากที่สุดลงไปในโครงการด้วย ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองว่า Unit Type ใหม่ที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ถ้าได้ Update ความคืบหน้าอย่างไรจะรีบมาบอกกันเลย
“Rhythm รางน้ำ” โครงการนี้น่าซื้อแค่ไหน ?
“Rhythm รางน้ำ” จัดเป็นคอนโดที่น่าลงทุนอย่างมาก เมื่อพิจารณาถึงมูลค่าเพิ่มที่จะเกิดขึ้นเมื่อโครงการสร้างเสร็จ เพราะด้วยทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ทั้งโรงพยาบาล, สถาบันการศึกษา, Community Mall, ย่านการค้าต่างๆ, สวนสาธารณะ และจุดเด่นสำคัญที่เป็นที่น่าจับตามองคือความเป็นสุดยอด Mass Transit ศูนย์กลางการคมนาคมสำคัญ ตอบโจทย์ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS, Airport Link, จุดขึ้นลงทางด่วนรวมถึงทางลัดเลี่ยงรถติดอีกหลายเส้นทาง