พรีวิวทำเล คอนโด “991 Thonglor” ติด BTS ทองหล่อ 0 ม. ว่าที่คอนโดสูงสุดในทองหล่อ

พรีวิวทำเล คอนโด “991 Thonglor” ติด BTS ทองหล่อ 0 ม. ว่าที่คอนโดสูงสุดในทองหล่อ

วันนี้ Checkraka อยู่กันที่ย่านทองหล่อค่ะ ช่วงกลางวันแถวนี้อาจดูเงียบๆ เหงาๆ ไปหน่อย แต่หลังเลิกงานยาวไปจนดึกๆ นี่… หลายคนคงทราบค่ะ ว่าทองหล่อเค้าคึกคักแค่ไหน แต่วันนี้เราไม่ต้องรอจนถึงค่ำมืดค่ะ เพราะจะพาไปชมทำเลคอนโดใหม่! ที่ว่ากันว่าจะสูงถึง 60 ชั้น สูงที่สุดในทองหล่อ 991 ทองหล่อ (991 Thonglor) จาก เรชา เอสเตท ตามมาเลยค่ะ

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อโครงการ : 991 ทองหล่อ (991 Thonglor)
ที่ตั้ง : 991 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท เรชา เอสเตท จำกัด
พื้นที่โครงการ : 3 งาน 55.43 ตร.ว.
รูปแบบอาคาร : 1 อาคาร High Rise คาดว่าสูง 60 ชั้น

แผนที่ตั้งโครงการ

991 ทองหล่อ (991 Thonglor) ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า BTS  สถานีทองหล่อ ไม่ไกลจากย่าน Hangout อย่างทองหล่อ ครบทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล และยังเดินทางสะดวก สามารถใช้ถนนสุขุมวิทเชื่อมไปถนนพระราม 4 ได้

การเดินทางไปโครงการ

วันนี้เราจะนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลง “สถานีทองหล่อ” ค่ะ ซึ่ง 991 ทองหล่อ (991 Thonglor) อยู่ติดสถานีทองหล่อเลย เดี๋ยวไปดูกันค่ะ จะอยู่ติดแค่ไหนและสะดวกต่อคนใช้รถไฟฟ้าเข้า-ออกเมืองอย่างไร …

991 ทองหล่อ (991 Thonglor) เป็นโครงการที่ยื่น EIA ผ่านก่อนก่อสร้างค่ะ ซึ่งก็จะการันตีได้ง่ายๆ ว่า ถ้า EIA ไม่ผ่าน ก็สร้างไม่ได้ … ตอนนี้พื้นที่ภายในโครงการเริ่มปรับหน้าดินกันแล้ว ซึ่งก็น่าจะเป็นข่าวดีแล้วล่ะค่ะ ว่าจะได้เห็นคอนโดที่สูงที่สุดในทองหล่อเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน หากมีความคืบหน้าจาก “เรซา เอสเตท” Developer ผู้พัฒนาโครงการอย่างไร Checkraka.com จะรีบอัปเดตข่าวทันทีเลยค่ะ

ดูรายละเอียดโครงการ 991 ทองหล่อ (991 Thonglor)

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com